Khảo sát địa hình địa chất công trình, hoa hồng lên tới 20% cho người giới thiệu

Khảo sát địa hình địa chất công trình, bám sát địa hình, đảm bảo tiến độ

Khảo sát địa hình địa chất công trình đóng vai trò quan trọng trước khi lên thiết kế và phương án thiết kế của Dự án. Việc khảo sát địa hình giúp xác định chính xác vị trí các hạng mục công trình, đánh giá được cụ thể điều kiện địa hình cần khảo sát trên cơ sở đó đề xuất biện pháp thiết kế , san lắp, thi công công trình.

Ngoài ra, với những công trình lớn, quan trọng thì việc khảo sát địa hình nhằm đánh giá mức độ ổn định để có biện pháp khắc phục kịp thời nếu vượt quá giới hạn cho phép về điều kiện địa hình là điều hết sức cần thiết. Đánh giá được thực tế lưu vực để lên thiết kế phù hợp

Khảo sát địa hình địa chất công trình, Khảo sát địa chất công trình
Khảo sát địa hình địa chất công trình

Công ty cổ phần xây dựng Xicop.com hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trong đó có bao gồm Khảo sát địa hình và khảo sát địa chất. Hoa hồng lên tới 20% giá trị hợp đồng cho người giới thiệu (Khoản chi phí hoa hồng hoàn toàn được chúng tôi chi ngoài cho người giới thiệu hoặc đưa vào khuyến mãi trực tiếp đối với chủ đầu tư)

Khảo sát địa hình là gì?

Khảo sát địa hình là hoạt động đo đạc, nghiên cứu đánh giá điều kiện tự nhiên trên mặt đất tại địa điểm dự kiến thi công xây dựng công trình nhằm xác định cấu trúc nền đất, tính chất cơ lý của các lớp đất nền, điều kiện nước dưới đất và các tai biến địa chất. Phục vụ cho các công tác quy hoạch, thiết kế, và xử lý nền móng, tính khối lượng đào, đắp công trình và lập dự toán san nền.

Khảo sát địa hình địa chất công trình, Khảo sát địa chất công trình

Phạm vi khảo sát địa hình gồm: Khống chế mặt bằng và khống chế độ cao, đo bình đồ khu vực xây dựng, đo trắc dọc, trắc ngang khu vực khảo sát.

Khi nào cần khảo sát địa hình?

Công tác khảo sát địa hình công trình thường được tiến hành trước khi lập quy hoạch hoặc thiết kế công trình. Khảo sát địa hình công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi thiết kế xây dựng công trình ở những nơi có điều kiện địa hình phức tạp.

Ngoài ra, trong quá trình thi công, sử dụng công trình nếu gặp phải những vấn đề liên quan đến điều kiện tự nhiên trên mặt đất thì cần phải tiến hành khảo sát địa hình bổ sung. Để có kế hoạch điều chỉnh phương án kịp thời tránh những rủi ro trong quá trình xây dựng làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Khảo sát địa hình địa chất công trình, Khảo sát địa chất công trình

Nhờ công tác khảo sát địa hình mà giúp nhà quản lý có thể đánh giá được mức độ thích hợp của địa điểm và môi trường đối với các công trình dự kiến xây dựng. Từ đó, thiết kế, lựa chọn giải pháp san nền phù hợp.

Công ty cổ phần xây dựng Xicop.com một trong những đơn vị thực hiện khảo sát địa hình, địa chất tốt nhất với những trang thiết bị tốt nhất hiện nay. Đảm bảo khảo sát thiết kế bám đúng thực địa và sai số là thấp nhất. Đồng thời, luôn thực hiện đúng tiến độ đề ra và hoàn thiện hồ sơ đầy đủ theo hợp đồng.

Ngoài ra, với kinh nghiệm đã từng tư vấn nghiệm thu các công trình như công trình khu tái định cư, khu dân cư, nhà ở xã hội với các cơ quan nhà nước như Sở Xây dựng. Chúng tôi sẽ tư vấn quý khách hàng về những nội dung cần thiết đối với các hồ sơ liên quan về khảo sát.

Khảo sát địa hình địa chất công trình Thông tin liên hệ

Trang Fanpage: Facebook

Hãy đến với Công ty cổ phần xây dựng Xicop.com để được:
✅Khảo sát địa hình địa chất làm hồ sơ dự án
✅Thiết kế, thẩm tra thiết kế công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông
✅Tối giản chi phí, tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư
✅Nghiên cứu tư vấn hợp phong thủy, hợp tuổi đối với nhà phố
✅Khoa học và tiện dụng nhất công năng ngôi nhà.
✅Hồ sơ kiến trúc và kết cấu điện nước chi tiết. 3D móng , bóc tách dự toán.
✅Làm hồ sơ cấp phép xây dựng miễn phí
✅Giám sát, hỗ trợ kỹ thuật đúng bản vẽ, chất lượng


Để lại sdt hoặc inbox ngay, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của bạn
☎️Mọi tư vấn liên hệ: 0966600100 – 0901600100

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kho Thư Viện
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart